Tin nhà đất
Vingroup tung ra thương hiệu bất động sản đại chúng  bán khu đô thị vincity

Vingroup tung ra thương hiệu bất động sản đại chúng bán khu đô thị vincity

Với mong muốn đưa sản phẩm nhà ở biết chất lượng tốt và giá thành phù hợp chạy tới với đông đảo bạn, ngày 3/12/2016, tại TP.HCM, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố giới thiệu thương hiệu bất động sản đại chúng du an vincity quan 9.khu-do-thi-vincity-quan-9 
Sự giới thiệu của du an vincity quan 9 đã đưa Vingroup trở thành nhà mở rộng bất động sản biết sử dụng toàn diện trên thị trường bất động sản, với các thương hiệu Vinhomes – nhà ở cao cấp, du an vincity quan 9 – nhà ở trung bình, Vincom – bất động sản thương mại và Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng.

Là dòng bất động sản đại chúng, với giá thành bình quân chỉ khoảng 700 triệu đồng, du an vincity quan 9 vẫn hội tụ đầy đặn những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản bởi vì Tập đoàn Vingroup mở rộng là: chất lượng – đồng bộ – Tư vấn.

Các dự án du an vincity quan 9 sẽ được quy hoạch theo mô hình khu nhà ở khép kín với hạ tầng Tư vấn và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, shooping, vui chơi vui chơi, cảnh quan… Cư dân của du an vincity quan 9 cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ vận hành bài bản bởi vì Vingroup phân phối như bảo vệ, chậu cây xanh, môi trường…

vào giai đoạn đầu, du an vincity quan 9 sẽ được đồng loạt triển khai tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm: TP.HCM, Hưng lặng, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang. Tại TP.HCM và TP. Hồ Chí Minh, các dự án của du an vincity quan 9 sẽ được đầu tư ở các Quận huyện ngoại thành, góp phần dựng nên các khu nhà ở vệ tinh, giảm tập trung dân số và tránh ùn tắc đại lộ cho các khu vực trung tâm của 2 thành phố lớn số một cả nước. theo kế hoạch tiên liệu, Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 BĐS du an vincity quan 9 biết giá thành đặc biệt hợp lý vào vòng 5 năm tới, tạo điều kiện cho đông đảo đối tượng chi tiêu tiếp thị và sở hữu cuộc sống chất lượng và Tư vấn tại các khu nhà ở bởi vì Vingroup mở rộng.

Với việc chính thức gia nhập phân khúc nhà ở trung bình, Vingroup đã trở thành nhà mở rộng bất động sản đứng đầu Việt Nam, sử dụng toàn diện trên tất cả các phân khúc của thị trường: bất động sản cao cấp, bất động sản đại chúng, bất động sản thương mại và bất động sản nghỉ dưỡng. ví như Vinhomes phân phối chạy tới bạn tiêu chuẩn sống vượt trội, kết hợp toàn thiện giữa bất động sản nhà ở với dây chuyền dịch vụ tiêu chuẩn cao thì du an vincity quan 9hướng chạy tới đồng đội đối tượng chi tiêu với mức phù hợp mà vẫn đảm bảo chất lượng – đồng bộ – Tư vấn theo khuynh hướng của các nước khác trên toàn cầu.

Tiết lộ vị trí các dự án của du an vincity quan 9:

Tại TP.HCM, trước mắt biết 2 dự án sở hữu thương hiệu du an vincity quan 9 tại huyện Gia Lâm (gần 300 ha) và huyện Đan Phượng (130 ha); tại TP. Hồ Chí Minh các dự án đặt tại Quận 7 (20ha) và Quận 9 (gần 300ha).

Về địa điểm mà Tập đoàn Vingroup chọn lọc để xây dựng các dự án nhà ở dành cho đại chúng ( du an vincity quan 9), ông Lê Khắc Hiệp – Phó Chủ tịch Tập đoàn báo cáo, Vingroup đang khiến thủ tục đầu tư các dự án ở Một số địa bàn.

Tại TP.HCM trước mắt biết 2 dự án tại huyện Gia Lâm (gần 300 ha) và huyện Đan Phượng (130 ha); tại TP. Hồ Chí Minh các dự án đặt tại Quận 7 (20 ha) và Quận 9 (gần 300 ha); tại Hưng lặng, Vingroup biết 1 dự án 500 ha tại Nghĩa Trụ, Văn Giang; tại Hải Phòng, Nha Trang, Thanh Hóa – Vingroup biết các dự án ở các vùng trung tâm thành phố với quy mô từ 50 chạy tới 150 ha.

“Chúng tôi đang thúc đẩy thủ tục ở cả 7 địa bàn đã công bố, và hy vọng là sẽ lần lượt khởi công được ở cả 7 thành phố vào nửa đầu năm 2017. Từ nay chạy tới trước tết chúng tôi kỳ vọng sẽ khởi công được 2 dự án ở Nha Trang và Hà Tĩnh và sẽ mở bán khi đủ điều kiện cho phép. Các dự án sẽ được triển khai đồng loạt sau khi xong thủ tục pháp lý và giải phóng mặt bằng”, ông Hiệp báo cáo.

Trước đó, với mong muốn đưa sản phẩm nhà ở biết chất lượng tốt và giá thành phù hợp chạy tới với đông đảo bạn, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố giới thiệu thương hiệu bất động sản đại chúng du an vincity quan 9. Đây là dòng bất động sản đại chúng, với giá thành bình quân chỉ khoảng 700 triệu đồng, du an vincity quan 9 vẫn hội tụ đầy đặn những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản bởi vì Tập đoàn Vingroup mở rộng là: chất lượng – đồng bộ – Tư vấn.

Các dự án du an vincity quan 9 sẽ được quy hoạch theo mô hình khu nhà ở khép kín với hạ tầng Tư vấn và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, shooping, vui chơi vui chơi, cảnh quan…

Cư dân của du an vincity quan 9 cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ vận hành bài bản bởi vì Vingroup phân phối như bảo vệ, chậu cây xanh, môi trường… theo kế hoạch tiên liệu, Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 BĐS du an vincity quan 9 biết giá thành đặc biệt hợp lý vào vòng 5 năm tới, tạo điều kiện cho đông đảo đối tượng chi tiêu tiếp thị và sở hữu cuộc sống chất lượng và Tư vấn tại các khu nhà ở bởi vì Vingroup mở rộng./.

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup phát biểu:“Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án du an vincity quan 9, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự đổi thay diện mạo khép kín để dần dần Việt Nam sẽ biết các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên toàn cầu. Đặc biệt, Thông tin du an vincity quan 9, chúng tôi mong muốn đem đến cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của đồng đội”.

0 COMMENTS (RSS Feed)

Comments are closed.